Đại hội thành lập Hội Cựu Công an huyện Xuân Lộc lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Xuân Lộc vừa tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Xuân Lộc, lần thứ I nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội, về phía lãnh đạo Hội Cựu CAND tỉnh Đồng Nai có đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Kim – nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu CAND; đồng chí thượng tá Trần Thị Mai – uỷ viên Ban Thường vụ Hội Cựu CAND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Về phía lãnh đạo Chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên – PBT.HU – CT.UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Xuân Lộc; đại diện các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn và 130 đại biểu là hội viên CLB Công an hưu trí huyện.

z5014381429599_5840e55796199f5053ebcf64d91bef21.jpg

Tại Đại hội, các đại biểu được triệu tập đã bầu ra Ban Chấp hành với số lượng 11 đồng chí, với kết quả biểu quyết đạt tỷ lệ 100%. Phiên họp lần thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí (gồm 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch thường trực, 01 Phó Chủ tịch); bầu Ban Kiểm tra gồm 03 đồng chí (gồm 01 Chủ nhiệm, 01 phoa chủ nhiệm và 01 thành viên) với kết quả biểu quyết 11/11 đại biểu, đạt kết quả 100%. Trong đó Đại tá Nguyễn Văn Hùng – Nguyên Phó trưởng Công an Huyện Xuân Lộc giữ chức vụ Chủ tịch hội; Thượng tá Cao Xuân Hoa – Nguyên Phó trưởng Công an huyện Xuân Lộc giử chức Phó chủ tịch thường trực, Thượng tá trương Quốc Ngạch giử chức Phó chủ tịch  và đồng chí Thượng tá Ngô Văn Tin – Nguyên Phó trưởng Công an huyện giữ chức vụ Chủ nhiệm Ban Kiểm tra.

z5014381402798_f292bf838f4279d40428afccb9e5d00d.jpg

dsdsdsd.jpg

Phát biểu tại đại hội, lãnh đạo UBND huyện Xuân Lộc cho rằng: với tinh thần Cựu nhưng không cũ, Hội Cựu CAND huyện Xuân Lộc có ý nghĩa quan trọng, nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là các đồng chí cán bộ cựu CAND tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; thực hiện tốt các chính sách đối với cán bộ cựu CAND. Đồng thời, tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tham gia đóng góp ý với các cấp ủy đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và địa phương và công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội

Ngọc Hoàng