Đảng bộ xã Lang Minh tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 12/01/2024 tại Hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Lang Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Phúc- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, chủ trì hội nghị; Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã và tất cả đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được ghe báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

z5064082673169_e6245096216a5d09da99d73a39849bb9.jpg

Trong năm 2023, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện uỷ, UBND huyện, các cấp, các ban ngành, đoàn thể huyện cùng với sự vào cuộc của toàn hệ thống chính trị xã nhà, Đảng bộ xã đã lãnh đạo, chỉ đạo đạt nhiều kết quả phấn khởi, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng ở địa phương đã được triển khai hiệu quả; quốc phòng - An ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, thu ngân sách đạt 100,2%, giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao; thực hiện đạt và giữ vững các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu. Cùng với đó, công tác xây dựng Đảng, công tác triển khai, thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị đã được Đảng bộ xã đặc biệt chú trọng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Tổng số trung kiên trong toàn đảng bộ hiện nay là 21 đồng chí, đã phát triển 09/09 đảng viên đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Phúc- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, Đảng viên và những kết quả mà Đảng ủy xã Lang Minh đạt được trong năm 2023. Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, đồng chí đề nghị các cấp ủy chi bộ cần tiếp tục thực hiện tốt công tác nắm bắt, định hướng tư tưởng, tâm trạng xã hội trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; quyết tâm giữ vững ổn định tình hình để xử lý dứt điểm các tồn đọng để làm cơ sở tập trung nguồn lực đẩy mạnh phát triển KT- XH trong thời gian tới. Tiếp tục duy trì, nâng chuẩn các tiêu chí xã Nông thôn kiểu mẫu theo kế hoạch.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Lang Minh đã khen thưởng cho 02 tập thể và 35 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Long - LM