Thanh niên Xuân Lộc tất bật cho trại tòng quân

Theo kế hoạch, ngày 26-2 tới, huyện Xuân Lộc sẽ tổ chức Hội trại Tòng quân năm 2024 để đưa 280 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc.

những nữ đoàn viên thanh niên tích cực trong công tác làm cổng trại.jpg

Đến thời điểm này, các địa phương trên địa bàn huyện đang tất bật các công đoạn chặt tre làm cổng trại phục vụ hội trại, dựng tiểu trại, và trang trí khu vực diễn ra hội trại. Với chủ đề thể hiện khát vọng cống hiến, xung kích, tiên phong bảo vệ Tổ quốc của tuổi trẻ. Hội trại hàng năm được tổ chức với tinh thần đoàn kết, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, thắm tình quân dân, mang hiệu quả giáo dục thiết thực.

tập kết tre.jpg

Được biết: Hội trại  có 15 tiểu trại đến từ các xã thị trấn sẽ diễn ra với nhiều hoạt động nhằm khơi dậy lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trúng tuyển gặp gỡ, giao lưu, như: Thi cổng tiểu trại và phần thi trại đẹp; chương trình sinh hoạt trò chơi tập thể; giao lưu văn nghệ - sinh hoạt lửa trại.

428678959_830618459105192_6381235063391809087_n (1).jpg

Hội trại tòng quân nhằm cổ vũ, động viên cho thanh niên trúng tuyển lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an; thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với những đoàn viên thanh niên trúng tuyển.​

Ngọc Hoàng