Hội LHPN xã Xuân Phú tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 05/3/2024 Hội LHPN xã Xuân Phú đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.

z5219591243956_1dcc2200c4133f83dbbf45bd83b17c45.jpg

Đến tham dự buổi lễ Hội LHPN xã rất vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thủy - bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Thị Anh Đào - CT.HĐND xã, đồng chí Hoàng Mỹ Đức - CT.UBMTTQVN xã, ĐC Trần Đức Khoa - CT Hội CCB, ĐC Nguyễn Thế Anh - Phó CA xã

Trong buổi họp mặt Hội LHPN xã Vinh dự đón tiếp Các đồng chí Hội phụ nữ cơ sở phòng PC08, Hội phụ nữ phòng PX01,PX05; các Cô là Nguyên Cán bộ Hội lâu năm; Các cô giáo đến từ các trường trên địa bàn xã, cùng với sự tham dự của hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ và các em học sinh.

Truớc buổi lễ, Hội đã tổ chức diễu hành hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam với gần 100 hội viên tham dự. Phát động chương trình " áo dài 0 đồng chia sẻ yêu thương" đã tiếp nhận hơn 300 bộ áo dài trao tặng cho các chị em phụ nữ khó khăn yêu thích áo dài trên địa bàn.

Tại buổi lễ các chị phụ nữ các chi hội đã tham gia các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi phụ nữ Việt Nam, quê hương đất nước và cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 114 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong dịp này, Hội cũng đã tổ chức công nhận và trao Quyết định công nhận 12 hội viên danh dự của Hội LHPN xã; trao 13 phần quà cho 13 học sinh khó khăn; trao 2 phần quà cho con đỡ đầu trong Chương trình mẹ đỡ đầu. Ngoài ra hội cũng vận động Mạnh thường quân trao tặng 50 phần quà mỗi phần trị giá 350.000 đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hội LHPN xã Xuân Phú xin chân thành cảm ơn đến Đảng ủy - HĐND UBND – UBMTTQVN xã, Hội phụ nữ cơ sở phòng PC08, Công an xã Xuân Phú, Công Đoàn xã Xuân Phú, Chi Hội phụ nữ ấp Bình Tân, chi Hội phụ nữ ấp Bình Tiến đã gửi hoa, bánh kem chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ trong buổi họp mặt hôm nay. Ban Chấp hành Hội Phụ nữ xã xin gửi  đến các đồng chí lãnh đạo, các chi Hội lời cảm ơn sâu sắc nhất. ​

Duy Khanh