Đoàn xã Xuân Trường ra quân phát động tháng thanh niên năm 2024

Ngày 6/3/2024, Đoàn xã Xuân Trường tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, dọc các tuyến đường trên địa bàn xã nhằm phát động Tháng Thanh niên năm 2024.

z5225185890484_0c907c5d20730e33f2e5f1b35ae917cf.jpg

Đoàn xã cùng các bạn đoàn viên, thanh niên đã ra quân làm vệ sinh môi trường, tại các tuyến đường dọc tỉnh lộ 766, các tuyến đường trục ấp, Trung tâm văn hóa Học tập cộng đồng xã, Đài tưởng niệm liệt sĩ xã…với hơn 45 lượt đoàn viên thanh niên tham gia thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, làm cỏ các tuyến đường.

Việc ra quân làm vệ sinh môi trường với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện" năm 2024 nhằm khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của người đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy mạnh mẽ vai trò sung kích, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ ra sức thực hiện thắng lợi tháng thanh niên năm 2024. Phát huy vai trò sung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo, của đoàn viên thanh niên trong việc ra quân thực hiện công trình, phần việc của thanh niên, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Bên cạnh đó, để hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024, thời gian tới Đoàn xã sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động của Đoàn để góp phần chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần, cho đoàn viên thanh niên, tạo không gian mở, sân chơi lành mạnh bổ ích nâng cao tinh thần thanh niên tình nguyện sáng tạo, góp phần nâng cao nhận thức, của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia sinh hoạt đoàn.​

Nguyễn Pha