Hội LHPN xã Lang Minh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 6/3. Hội LHPN xã Lang Minh tổ chức họp mặt chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi họp mặt có đồng chíNguyễn Thị Hương- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Lê Phúc – Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã cùng đại diện 70 chị em hội viên trên địa bàn xã.

z5224793053918_c93d865dcba04616d56a36171f7eeef6.jpg

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chị em cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng; truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Thời gian tới Hội LHPN xã tiếp tục nêu cao vị thế của mình trong xã hội, thể hiện được vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, có tri thức, năng động, sáng tạo, thu hút đông đảo phụ nữ vào tổ chức hội, góp phần đưa phong trào phụ nữ xã nhà đông về số, mạnh về chất.

Tại buổi họp mặt, Bà Nguyễn Thị Hương - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, Ông Lê Phúc  - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã có phát biểu mong muốn tất cả chị em, hội viên phụ nữ xã luôn phát huy tin thần và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết tương trợ lẫn nhau, nhiệt tình trong công việc cơ quan, giải quyết tốt công việc gia đình xứng đáng là người phụ nữ 'Giỏi việc nước – Đảm việc nhà".

Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã vận động mạnh thường quân Võ Văn Việt cơ sở VTNN xã Suối Cát tặng 5 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn xã, mỗi xuất học bổng chị giá 500.000đ.

Hoàng Long