Trường mầm non Bình Hòa xã Xuân Phú tổ chức “Hội thi nấu ăn" chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 07/3/2024, Công đoàn Trường Mầm non Bình Hòa xã Xuân Phú đã tổ chức “Hội thi nấu ăn" cho công đoàn viên nhà trường nhằm chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

z5228142340531_b2b3d984f96cd6645ee09821464fbc41.jpg

Trổ tài là những phụ nữ đảm đang, đảm việc nước – giỏi việc nhà, tham dự Hội thi với sự tham gia của 04 đội phụ nữ công đoàn thuộc các Khối cấp dưỡng, Khối nhà trẻ, khối Mầm - Chồi, Khối Lá.

Hội thi  nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đang ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Bên cạnh đó, hội thi còn mang lại sự đoàn kết, tạo cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.

Sau gần 02 giờ chế biến và trổ tài, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi; Các đội đã nhanh chóng thể hiện các món ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày một cách sinh động hấp dẫn và đẹp mắt.

Cuối buổi thi Ban Tổ chức đã tiến hành chấm điểm các món ăn của các đội một cách công Bằng, khách quan và trao giải cho các đội thi đã thể hiện xuất sắc qua các thực đơn đầy ý nghĩa của mình.

Duy Khanh