Phụ nữ xã Xuân Hòa tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

2.Phụ nữ xã Xuân Hòa tham gia múa trong buổi họp mặt ngày.jpg

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tôn vinh những công lao đóng góp cho phong trào phụ nữ. Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Xuân Hòa tổ chức họp mặt, giao lưu văn nghệ, dân vụ thể thao kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự tại buổi họp mặt có trên 300 chị em là hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Trong dịp này Hội LHPN xã đã trao quyết định công nhận thành lập và ra mắt Tổ phụ nữ Tôn giáo Ấp 1 và tổ Phụ nữ Dân tộc Stiêng Ấp 2; trao tặng 8 suất học bổng Nguyễn Thị Định trị giá 4 triệu; tặng 7 suất quà, trị giá 2.100.000 đồng; tổ chức gian hàng 0 đồng trao tặng 150 bộ áo dài và 500 bộ quần áo cho hội viên dân tộc Stiêng. Ngoài chương trình họp mặt, Hội LHPN xã, thị trấn còn tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao, các tiết mục văn nghệ do các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Xuân Hòa biểu diễn. Nội dung các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước… Việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để phát triển phong trào ca hát, văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác, lao động sản xuất, xây dựng nếp sống văn minh, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã; góp phần khơi dậy khí thế cách mạng, động viên các tầng lớp nhân dân và các lực lượng vũ trang trên địa bàn xã thi đua thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh./.

Hải -PN