Lễ chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024

Vừa qua, Đoàn xã Xuân Trường phối hợp với Khoa Kinh tế trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024.

z5241859404938_731bf9078a5c8e8227f2193a1c9b970b.jpg

Theo đó, Đoàn xã đã Phối hợp với các sinh viên của Khoa Kinh tế trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh làm công trình Bồn hoa tại trường TH. Lê Văn Tám , công trình thắp sáng hệ thống đèn năng lượng mặt trời ở đường quê tại đường số 5 - ấp Trung lương trị giá 30 triệu đồng. Trong không khí háo hức và tràn đầy sức trẻ của các chiến sĩ tình nguyện. Sau 15 ngày cống hiến hết mình, buổi lễ là cơ hội để ghi nhận những thành quả và sự nỗ lực của đoàn viên thanh niên, cũng là giây phút lắng đọng nhìn lại những khoảnh khắc cùng đồng đội tình nguyện trải qua chuyến đi của thanh xuân.

Tại buổi Tổng kết, đồng chí Phạm Văn Duy đã phát biểu nhận định về Chiến dịch: “Năm 2024, Chiến dịch tình nguyện Sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh được thực hiện với quy mô lớn, đầu tư vào chiều sâu với nhiều công trình thiết thực và ý nghĩa như thăm hỏi và tặng quà cho 12 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn trị giá 6 triệu đồng và trao tặng 10 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi trị giá 5 triệu đồng, Thăm và tặng quà cho 02 đơn vị lực lượng đóng chân trên đỉnh núi Chứa Chan tổ chức treo cờ Tổ Quốc dọc các tuyến đường triên địa bàn ấp Trung Sơn.

Để có cái nhìn tổng quát hơn, những hoạt động, con số và thành quả đã dần được tái hiện lại qua clip Tổng kết chiến dịch. Đây là lúc để những trái tim cùng đập chung một nhịp và hướng về những tháng ngày mang đầy nhiệt huyết tuổi trẻ vừa qua.

Bên cạnh đó, Đoàn xã đã biểu dương và trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp và cống hiến hết mình trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch.

z5241860095415_25b126cf404635bf05ccf9ebaa092d50.jpg

Suốt hành trình ấy đã có rất nhiều yêu thương được lan tỏa, và dư âm về một chiến dịch ý nghĩa mãi còn vang vọng. Với thật nhiều yêu thương, hy vọng rằng các bạn đã góp nhặt cho bản thân những điều tuyệt vời nhất. Chiến dịch tuy đã kết thúc nhưng tin chắc đâu đó trong chúng ta sự nhiệt huyết và ngọn lửa này không những chỉ cháy trong 15 ngày qua mà nó sẽ luôn tồn tại và ngày càng rực cháy hơn trong những năm tháng sau này.

Pha Nguyễn