Đoàn công tác của Huyện uỷ dự sinh hoạt cùng chi bộ ấp 4 xã Xuân Hưng

Chiều ngày 03/4/2024, Đoàn công tác của Huyện uỷ do đồng chí Tống Trần Hoà – Uỷ viên Thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Uỷ – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Lộc làm trưởng đoàn đã có buổi tham dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 4 cùng với Chi bộ ấp 4 thuộc Đảng bộ xã Xuân Hưng.

z5314152007374_429aad9c97203bf5a3417550e96c39d1.jpg

Nội dung sinh hoạt chi bộ lần này được gắn với xem truyền hình trực tuyến về nội dung “Xây dựng và phát huy văn hoá con người Đồng Nai trở thành nguồn lực, động lực quan trọng cho phát triển toàn diện, bền vững” do Tiến sĩ Nguyễn Hồng Ân – Báo cáo viên Tỉnh uỷ – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai triển khai. Sau đó Chi bộ triển khai các nội dung sinh hoạt tháng 4, thông qua các văn bản, báo cáo của cấp trên và của Chi bộ đồng thời tổ chức đánh giá việc nêu gương về Học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh quý I năm 2024 và đánh giá, chấm điểm chất lượng sinh hoạt chi bộ tháng 4 theo Quy định số 25/Qđi-TW  của Bộ chính trị.

Kết thúc buổi sinh hoạt đồng chí Tống Trần Hoà – Uỷ viên Thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Uỷ – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã đánh giá cao về công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt của Chi bộ ấp 4, Chi uỷ đã chuẩn bị tốt nội dung, chương trình sinh hoạt và các loại hồ sơ sổ sách liên quan để phục vụ đoàn kiểm tra đúng theo quy trình, qua kiểm tra các thành viên trong đoàn đã có một số ý kiến đóng góp về những hạn chế của chi bộ, đề nghị cần khắc phục trong thời gian tới, qua đó yêu cầu Chi bộ các nội dung sinh hoạt  cần bám theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTU của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ấp, khu phố để tổ chức thực hiện.

Quang Duệ