Xuân Lộc phun xịt khử khuẩn trụ sở các cơ quan, đơn vị

 
 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 đang diễn biến hết sức phức tạp. Sáng ngày 30/7, Ngành y tế huyện Xuân Lộc đã triển khai xử lý phun hóa chất khử trùng chủ động bằng Cloramin B phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trục đường khu vực công cộng, Trung tâm Hành chính của huyện, khu chợ và khuôn viên trụ sở cơ quan Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Trường Chính trị và các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn thị trấn Gia Ray. 

54te (1).jpg54te (2).jpg

Việc phun xịt hóa chất có ký nhận của đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, có sự giám sát chặc chẽ, đảm bảo nhân công thực hiện phun đúng kỹ thuật, an toàn trong quá trình thực hiện nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh và hạn chế lây lan trong cộng đồng.

54te (3).jpg

Tính đến ngày 29/7, Xuân Lộc đã có 72 ca Fo và 2 trường hợp nghi nhiễm. Ngoài ra huyện cũng có 627 trường hợp F1 đang thực hiện cách ly tập trung và khoảng 7.300 trường hợp đang cách ly và theo dõi sức khỏe y tế tại nhà.  Việc phun thuốc khử khuẩn góp phần quan trọng vào công tác tăng cường phòng, chống dịch dịch Covid – 19, bảo đảm an toàn sức khỏe cho cho người dân,

                                                                           Ngọc Hoàng 
 

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​