Bệnh viện dã chiến 11 đã đi vào hoạt động

Thượng tá Trần Qui, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Xuân Lộc cho biết, sáng 20/9, bệnh viện dã chiến số 11 của tỉnh Đồng Nai đã bắt đầu hoạt động, thu dung điều trị cho hơn 100 bệnh nhân tại huyện Nhơn Trạch. Dự kiến trong ngày 21, bệnh viện dã chiến 11 sẽ đón thêm các trường hợp f0 covid-19 tại huyện Nhơn Trạch và các địa phương khác trên địa bàn tỉnh. Cũng theo thượng tá Trần Qui, nhìn chung điều kiện ăn ở, sinh hoạt và điều trị bệnh của các bệnh nhân tại bệnh biện dã chiến 11 khá tốt. Vào buổi sáng, các chiến sĩ bộ đội của Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức, hướng dẫn 24 động tác thể dục buổi sáng cho các bệnh nhân để nâng cao sức khỏe.

BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN 11 ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG (3).jpg
BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN 11 ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG (2) moi.jpg
BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN 11 ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG (1).jpg

Được biết, hiện nay Ban Chỉ huy Quân sự huyện Xuân Lộc đang được giao quản lí 2 bệnh viện dã chiến số 9, số 11 (với tổng qui mô khoảng 3.700 giường) và 2 khu cách li tại xã Xuân Phú vào xã Xuân Hòa.

Hải Đình