Nâng cao sức khỏe tại bệnh viện dã chiến 11

Thượng tá Trần Qui, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc, đơn vị quản lí bệnh viện dã chiến số 11 tỉnh đồng nai cho hay, hiện nay, bệnh viện đang thu dung, điều trị cho 185 bệnh nhân f0 với covid-19, trong đó có 35 trường  hợp là người già và trẻ em. Để nâng cao sức khỏe, tăng khả năng đề kháng  cho các bệnh nhân, trong thời gian qua, ngoài chế độ chăm sóc y tế,  dinh dưỡng cho các bệnh nhân. Các cán bộ, chiến sĩ ban chỉ huy quân sự huyện rất chú trọng việc tập thể dục, rèn luyện thể chất cho các bệnh nhân. Theo đó, cứ vào khoảng 6 giờ sáng, các bệnh nhân sẽ di chuyển ra sân để được hướng   dẫn, thực hiện 24 động tác thể dục với khoảng thời gian từ 25-30 phút. Sau các buổi tập thể dục các bệnh nhân đều cảm thấy khoan khoái đón chào ngày mới. Một bệnh nhân cho biết, trước kia, bản thân hay thức khuya, sáng  dậy muộn nên rất lười tập thể dục. Khi vào điều trị bệnh nơi đây, bản thân ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục đúng giờ, đúng chế độ nên thấy khỏe hơn rất nhiều. với tình trạng sức khỏe như hiện nay, bệnh nhân tin chắc sẽ sớm chiến thắng virut sar cov2 để trở về bên gia đình, người thân, bắt đầu cuộc sống bình thường mới.

24 ĐỘNG TÁC THỂ DỤC BUỔI SÁNG TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN 11 (4).jpg
24 ĐỘNG TÁC THỂ DỤC BUỔI SÁNG TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN 11 (1).jpg