Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai và LĐLĐ huyện thăm và tặng quà trẻ em có cha mất do dịch Covid-19

 

Sáng ngày 8/10, các đồng chí Nguyễn Thị Như Ý - Tỉnh ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, Huỳnh Thị Lành- Phó chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc ; Lê Thế Ngân - Chủ tịch LĐLĐ huyện Xuân Lộc đã trực tiếp đi thăm tặng quà và tiền mặt cho 4 cháu trong 1 gia đình là con của đoàn viên Nguyễn Thị Nhung - Giáo viên trường Mầm non Thọ Vực xã Xuân Bắc có cha tử vong do dịch Covid19.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Như Ý cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi đời sống sinh hoạt hoạt động học tập của các cháu trong tình hình dịch bệnh. Đồng thời động viên gia đình, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn sớm ổn định cuộc sống chăm sóc và nuôi dạy các cháu. Dịp này LĐLĐ tỉnh đã tặng mỗi cháu 1 phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt, kinh phí từ nguồn quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Đồng Nai. LĐLĐ huyện Xuân Lộc tặng 4 cháu số tiền 4 triệu đồng được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ cơ quan LĐLĐ huyện. Ngoài ra các ban ngành địa phương xã Xuân Bắc cũng đã tặng gạo và sữa cho các cháu.

522587556a63a33dfa72 (1).jpg

Được biết trước đó, LĐLĐ tỉnh cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cháu là con công nhân có cha, mẹ tử vong do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn các huyện Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu..

  Tuệ Lâm

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​