Xuân Lộc tiếp nhận và trao tặng thiết bị học trực tuyến

 

Chiều ngày 9/10, huyện Xuân Lộc tổ chức tiếp nhận và trao tặng thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự lễ có bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tại buổi lễ huyện đã tiếp nhận kinh phí hỗ trợ 500 điện thoại di động cho học sinh khó khăn tổng trị giá 685 triệu đồng do Công ty TNHH Giày Dona Standard hỗ trợ và 100 triệu đồng do Chi đoàn Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Chi Nhánh huyện Xuân Lộc hỗ trợ.

44r (1).jpg44r (3).jpg

Sau lễ tiếp nhận huyện đã trao 20 máy điện thoại di động cho học sinh đại diện của các trường trên địa bàn số còn lại bàn giao về cho Ban Giám hiệu các trường để trực tiếp trao cho các em, tổng số điện thoại trao tặng là 500 chiếc với tổng trị giá gần 685 triệu đồng.  Được biết: Thực hiện chương trình “ Sóng và điện thoại cho em”, sau khi kêu gọi huyện Xuân Lộc đã nhận được nhiều sự đóng góp tích cực từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài huyện trong việc hỗ trợ kinh phí cũng như thiết bị để học sinh học trực tuyến. Tính đến ngày 8/10, huyện đã vận động được 1.564 điện thoại thông minh, 20 máy tính bảng và 3.000 sim cùng gói 4G và tiền quỹ ủng hộ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn với với tổng kinh phí trên 3 tỷ 412 triệu đồng.

44r (2).jpg
44r (4).jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Xuân Lộc Nguyễn thị Cát Tiên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã có sự đóng góp thiết thực kịp thời hỗ trợ các em học sinh nghèo, học sinh khó khăn có điều kiện học trực tuyến trong tình hình dịch bệnh covid- 19 như hiện nay. Đồng thời mong muốn các em học sinh sẽ sử dụng thiết bị hiệu quả, đạt được thành tích cao trong học tập.

44r (5).jpg

                                                                         Tuệ Lâm

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​