Công an huyện Xuân Lộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2021) và 22 năm “Ngày dân vận cả nước”

Kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và hành động cho từng cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong lực lượng Công an huyện Xuân Lộc về tầm quan trọng công tác dân vận của Đảng và công tác Dân vận trong lực lượng Công an nhân dân.

Ngày 10/10/2021, Công an huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo Công an các xã, thị trấn tham mưu Ủy ban nhân dân 15 xã, thị trấn tổ chức ra quân đồng loạt công tác dân vận năm 2021.

anh th1.jpg

Lãnh đạo Công an huyện phát động Lễ ra quân công tác dân vận

Trong ngày ra quân đã  tổ chức phát đồng loạt 425 phần quà trị giá gần 150.000.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

anh th12.jpganh th123.jpg
Lãnh đạo Công an huyện tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, Công an huyện tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên lao động vệ sinh, phát quang một số tuyến đường dân sinh các xã, thị trấn, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

anh th1234.jpg

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tham gia công tác dân vận, dọn dẹp vệ sinh

Thông qua tổ chức các hoạt động kỷ niệm đã đẩy mạnh phong trào thi đua vì An ninh Tổ quốc và phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Công an huyện Xuân Lộc nói riêng, góp phần xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong công tác dân vận và phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Nguyễn Thế Anh - Đội Tổng hợp (CAH)