Tặng 100 gói an sinh mùa covid cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục đồng hành với công nhân lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, Sáng ngày 12/10, Liên đoàn Lao động huyện Xuân Lộc tổ chức trao “Gói an sinh mùa covid” cho đoàn viên, người lao động mất việc làm, tạm hoãn hợp đồng lao động và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

gft (1).jpg
gft (2).jpg

Theo đó, trong đợt này Liên đoàn lao động huyện đã trao 100 gói an sinh trị giá mỗi gói 400 ngàn đồng gồm gạo, mì, nước tương, dầu ăn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được biết toàn bộ số “Gói an sinh mùa Covid” trên do Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai hỗ trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp và tổ chức công đoàn đối với người lao động nhằm giúp họ giảm bớt phần nào khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tuệ Lâm