Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống hội LHTN việt nam

 

Sáng ngày 15/10, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Lộc đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021) và tuyên dương gương thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu và gương thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi huyện Xuân Lộc.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu thanh niên đã chia sẻ, trao đổi các nội dung phần việc thanh niên, vai trò của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, công tác phòng chống dịch Covid-19.

aa (2).jpg

Dự chủ trị buổi họp mặt, Đồng chí: Nguyễn Thiện Bình – HUV – bí thư huyện đoàn – chủ tịch ủy ban hội LHTN ViỆT Nam huyện  đề cao vai trò, sự đóng góp của thanh niên cơ sở trong mọi nhiệm vụ, đặc biệt là các nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hướng tới, Đoàn Thanh niên huyện sẽ tiếp tục chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng, thực hiện tốt vai trò nồng cốt chính trị và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thanh niên huyện nhà được rèn luyện; đồng thời, mong muốn thanh niên các xã thị trấn hãy mạnh dạn hiến kế và tổ chức đa dạng nhiều chương trình của riêng mình, tham gia giải quyết trực tiếp những vấn đề cấp bách trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên, những bức xúc của người dân, cải tiến quy trình làm việc và nâng cao năng suất lao động tại địa phương, cơ quan, đơn vị.

aa (1).jpg

Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 12 cá nhân là thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu và 5 cá nhân là gương sản xuất kinh doanh giỏi huyện Xuân Lộc.

Theo đó, Ủy ban hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Lộc tổng kết trao giải, tặng giấy khen và tiền thưởng cho 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi “Sáng tác thơ” chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Cuộc thi thu hút trên 100 tác phẩm thơ tham gia dự thi, qua đó có 10 tác phẩm nổi trội và xuất sắc được ban tổ chức chọn trao giải. Trong đó, tác phẩm THANH NIÊN XUÂN LỘC của tác giả Nguyễn Thị Thùy Vi, đơn vị xã Xuân Hòa đạt giải nhất, các tác phẩm THANH NIÊN XUÂN LỘC TIẾN BƯỚC của tác giả Trịnh Nam, đơn vị xã Xuân Phú và tác phẩm TỰ HÀO TRUYỂN THỐNG THANH NIÊN VIỆT NAM, NIỀM TIN VÀ SỨC MẠNH của tác giả Mai Kim Ngọc, đơn vị xã Xuân Thọ đạt giải nhì. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 4 giải khuyến khích khác.

dsadsa.jpg

Theo đánh giá, Hội thi thu hút khá nhiều tác giả thuộc các ủy ban hội LHTNVN các xã thị trấn tham gia, trong đó nhiều tác giả đã thể hiện được tính chuyên nghiệp trong sáng tác thơ văn, tác phẩm được gieo đúng vần, điệu và chuyển tải được các nội dung mà ban tổ chức hội thi đề ra.
                                                                            Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​