Hội nữ trí thức Đồng Nai thăm tặng quà cho 4 em mồ côi cha do dịch Covid-19

 

Sáng 19-10, Hội Nữ trí thức tỉnh Đồng Nai do tiến sỹ Nguyễn Thị Thu Lan  - Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, động viên và tặng quà và tiền mặt cho 4 cháu mồ côi trong 1 gia đình là con của cô Nguyễn Thị Nhung - Giáo viên trường Mầm non Thọ Vực xã Xuân Bắc huyện Xuân Lộc có cha tử vong do dịch Covid-19.

6435hghgh (1).jpg

Tại gia đình các em mồ côi, Hội Nữ trí thức tỉnh đã gửi lời chia buồn với nỗi đau mất người thân của gia đình, của bản thân các em; hỏi thăm đời sống sinh hoạt, học tập của các em trong tình hình dịch bệnh. Đoàn cũng bày tỏ sự hy vọng gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát và chăm sóc thật tốt các em; mong các em sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Dịp này, Hội Nữ trí thức tỉnh cũng đã tặng mỗi em một phần quà gồm tập vở và sữa trị giá 200 ngàn đồng và 2 triệu đồng tiền mặt.

6435hghgh (2).jpg

Từ ngày 13/10 đến nay, Hội Nữ trí thức tỉnh đã đến thăm, tặng quà các em mồ côi tại các huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và TP.Long Khánh với số lường trên 150 phần quà, trị giá trên 300 triệu đồng. kinh phí trên được Hội vận động thành viên trong hội đóng góp hỗ trợ.

                                                                    Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​