Công an huyện kịp thời ngăn chặn 2 nhóm đối tượng hỗn chiến trên Quốc Lộ 1A, xã Suối Cát

Để kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi gây rối trật tự công cộng, gây ách tắc giao thông. Công an huyện Xuân Lộc đã triển khai phương án vây bắt, điều động lực lượng, ngăn chặn kịp thời không để hậu quả xảy ra, không gây ách tắc giao thông đường bộ. Nhanh chóng khống chế, bắt giữ các đối tượng Phạm Đức Thái, sinh năm 1999, thường trú: ấp Tân Tiến, xã Xuân Hiệp; Nguyễn Hùng Mạnh, sinh năm 1998, thường trú: ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp; Đỗ Lâm Vũ, sinh năm 1992, thường trú: ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát; Trương Thành Đạt, sinh năm 1997, thường trú: ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát; Lương Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 2001, thường trú: ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát; Đỗ Hữu Toàn, sinh năm 1997, thường trú: ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát; Nguyễn Nghĩa Vụ, sinh năm 1977, thường trú: ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát; Nguyễn Thái Tâm, sinh năm 1987, thường trú: ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát; Nguyễn Minh Quân, sinh năm 2000, thướng trú: ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát; Lương Trung Thuận, sinh năm 1997, thường trú: ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Tang vật thu giữ bao gồm: đá, cây tuýp sắt, dao rựa, chạng ná, cuốc, gậy gộc (các đối tượng chuẩn bị hung khí để đánh nhau).

ư543512.png

Các đối tượng gây rối trật tự công cộng bị bắt giữ cùng tang vật

Đến ngày 19/10/2021, Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục bắt giữ các đối tượng Nguyễn Văn Phước, sinh năm 2000, thường trú: khu 8, thị trấn Gia Ray; Nguyễn Văn Đình, sinh năm 2001, thường trú: ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp; Võ Văn Bình, sinh năm 2002, thường trú: ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận ban đầu do mâu thuẫn phát sinh trong quá trình sinh hoạt; Công an huyện xác định không có dấu hiệu của băng nhóm tội phạm và tội phạm có tô chức, thanh trừng lẫn nhau.

Hiện nay Công an huyện Xuân Lộc đang điều tra làm rõ hành vi vi phạm của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật, không để dư luận xấu ảnh hưởng đến tình hình ANTT tại địa phương. Đồng thời, triển khai lực lượng truy bắt các đối tượng còn lại.

Đội Tổng hợp (CAH)