Suối Cát: Trao tặng bò sinh sản cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm giúp đỡ các hộ khó khăn có điều kiện ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế. Sáng ngày 26/10, UBND xã Suối Cát đã phối hợp với mạnh thường quân tại địa phương trao tặng bò sinh sản cho 1 hộ gia đình tại ấp Việt Kiều.


z2881648000222_d5c3def08ee8bc5ae2c8204c0ef40c14.jpg

​Theo đó, 1 con bò giống sinh sản trị giá 15 triệu đồng do ông Nguyễn Hoàng Anh, thường trú tại ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát tài trợ đã được trao cho hộ ​Trần Văn Thạnh là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trú tại tổ 2, ấp Việt Kiều.

Sau khi trao quyết định trao tặng bò giống cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, ông Trịnh Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Suối Cát đã gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Hoàng Anh đã quan tâm và giúp đỡ hộ khó khăn trên địa bàn xã có thêm điều kiện để vươn lên phát triển kinh tế và mong muốn trong thời gian tới ông luôn đồng hành với chính quyền địa phương để giúp đỡ các hoàn cảnh khác vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã mong muốn gia đình ông Thạnh sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng bò giống thật tốt để bò phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt, tạo nguồn thu nhập để phát triển kinh tế gia đình.

Không dấu nổi niềm xúc động, sau khi nhận bò, ông Thạnh đã rất vui mừng và phấn khởi vì nay đã có tài sản lớn mà gia đình thường mơ ước, ông đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương và mạnh thường quân đã giúp đỡ ông trong thời điểm này, ông hứa sẽ nuôi dưỡng bò thật tốt và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. 


Xuân Tùng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​