Điều động 2 cán bộ hiệu trưởng

Sáng 25/11, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ trao quyết định điều động cán bộ đối với Nguyễn Hữu Thọ, hiệu trường trường tiểu học Hòa Hiệp và ông Nguyễn Minh Tuấn, hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Hòa. Theo đó, Nguyễn Hữu Thọ, hiệu trường trường tiểu học Hòa Hiệp được điều động về giữ chức vụ hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Hòa; ông Nguyễn Minh Tuấn, hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Hòa được đều động về giữ chức vụ hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi. Tại lễ trao quyết định điều động, phó chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc Huỳnh Thị Lành đề nghị các hiệu trưởng luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ trong công tác quản lí, đều hành; Đẩy mạnh phong trào “dạy tốt-học tốt” trong toàn thể đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hải Đình

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch