Tiêm ngừa mũi cho học sinh trường THCS Trần Phú

Sáng ngày, 5/12, tại trường THPT Xuân Lộc, hơn 570 học sinh của trường THCS Trần Phú, Thị Trấn Gia Ray có độ tuổi từ 12 đến 15 tuổi, đã được chích ngừa mũi 2 vaccine phòng Covid-19.

49e3c42c55c79e99c7d6.jpg

Để tránh tập trung đông người và không mất nhiều thời gian, nhà trường phối hợp với các lực lượng tình nguyện viên sắp xếp các lớp theo từng khung giờ tiêm khác nhau, đồng thời phát phiếu tiêm chủng và điền sẵn thông tin từ trước. Bố trí các khu vực chờ tiêm, tiêm và sau khi tiêm đều đảm bảo khoảng cách nhằm nâng cao công tác phòng chống dịch.

cde1b93228d9e387bac8.jpg

Trước đó, trường cũng tổ chức tư vấn cụ thể về việc học sinh được tiêm vắc xin đợt này như: tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho học sinh khi tham gia tiêm vắc xin. Mỗi một học sinh khi đi tiêm phòng đều có cam kết của cha mẹ. Các em học sinh đi tiêm đều phải khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt và đảm bảo thực hiện nguyên tắc 5K.

Bông Mơ

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch