Trường Mầm non Suối Cát tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022

Hội thi năm nay, với sự tham gia của tất cả các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy. Các giáo viên dự thi phải trải qua 2 phần thi thuyết trình đề tài sáng kiến và thực hành giảng dạy.

z2996775899427_19c2f0ca81908d8e3f2210328b1f9deb.jpg

Qua 2 phần thi của hội thi đã giúp cho giáo viên được củng cố về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” theo phương châm “học bằng chơi, chơi mà học”. Ở mỗi vòng thi, giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Xuân Tùng

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch