Thứ trưởng Bộ quốc phòng đến thăm và chúc tết trường bắn quốc gia khu vực 3

Sáng ngày 15/01/2022, Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Trường bắn Quốc gia Khu vực 3 đóng chân trên địa bàn xã Xuân Tâm huyện Xuân Lộc. Cùng đi với đoàn có Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7.

271960692_2923131878017551_8321859184888909404_n.jpg

Tại buổi làm việc, Đại tá Lê Phùng Lộc, Chỉ huy trưởng Trường bắn Quốc gia Khu vực 3 đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trường bắn QGKV3 trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong công tác sẵn sàng chiến đấu; phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chăm lo đời sống của cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị, chuẩn bị mọi mặt tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Thượng tướng Võ Minh Lương biểu dương tinh thần nỗ lực cố gắng và thành tích đạt được của Trường bắn Quốc gia Khu vực 3 trong thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa tích cực tham gia chống dịch và hoàn thành tốt công tác huấn luyện, SSCĐ, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Thượng tướng Võ Minh Lương yêu cầu đơn vị cần tập trung đảm bảo công tác SSCĐ, tổ chức đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm; sâu sát, nắm chắc tình hình, tư tưởng của bộ đội; quan tâm chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, đồng bào tôn giáo, người dân khu vực vành đai..

fdf.jpg

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Võ Minh Lương đã trao quà Tết tặng đơn vị và trao 10 tấn gạo để đơn vị hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, đồng bào tôn giáo, gia đình chính sách trên địa bàn đóng quân.

Ngọc Hoàng

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch