Nằm trong chương trình đồng hành cùng học sinh đến trường, trong buổi lễ chào cờ sáng thứ hai 18/9, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng 5.000 quyển vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 5 trường học trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Đó là các trường; THCS Nguyễn Hữu Cảnh xã Xuân Thành; THPT Xuân Lộc; TH Nguyễn Huệ xã Xuân Phú ; Lớp học tình thương chùa Thiền Lâm xã Xuân Hưng và TH Xuân Tâm.
Cũng tại buổi lễ chào cờ đầu tuần, Ban giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đồng Nai đã tuyên truyền chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng đến học sinh và giáo viên các trường.
Được biết, trong lễ khai giảng đầu năm học mới 2023- 2024, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã trao tặng 1.000 quyển vở cho các em học sinh trường THCS Phan Bội Châu, thị trấn Gia Ray. Như vậy để đồng hành học sinh đến trường trong năm học mới, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã trao tặng 12.000 cuốn vở cho 12 trường học trên địa bàn toàn tỉnh.
Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Xuân Lộc