Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Xã Xuân Phú tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2024

Sáng ngày 06/6/2024, tại Hội trường UBND xã, Ban Chỉ đạo Hè xã Xuân Phú đã tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động Hè với chủ đề “Hè tình nguyện an toàn – kết nối yêu thương – vui khỏe sáng tạo" và phát động tháng “hành động vì trẻ em" năm 2024 trên địa bàn xã.

z5511687727765_b4f155c0b36cc7a93cdf537b23937921.jpg

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trong BTV, BCH  đoàn xã, các đồng chí là bí thư, phó bí thư các chi đoàn trên địa bàn xã. Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và hơn 40 các em học sinh của trường THCS Lý Thường Kiệt và hơn 30 bạn đoàn viên thường trú tại xã Xuân Phú đang theo học tại các trường THPT đóng chân trên địa bàn huyện cũng về tham dự lễ khai mạc và sinh hoạt hè tại xã.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo Hè xã đã triển khai kế hoạch, chương trình hoạt động Hè, thông báo phân công các thành viên Ban Chỉ đạo Hè xã phụ trách các trường, các ấp và phát động phong trào toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích trẻ em trên địa bàn xã.

Năm nay, với chủ đề “Hè tình nguyện an toàn - Kết nối yêu thương - Vui khỏe sáng tạo" và phát động tháng “Hành động vì trẻ em", Ban Chỉ đạo Hè xã Xuân Phú đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm như: tuyên truyền, mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức sinh hoạt Hè; đề ra các giải pháp và đẩy mạnh thực hiện hỗ trợ giúp đỡ trẻ em có hành cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em khuyết tật và các đối tượng chính sách khác; tích cực ngăn chặn tình trạng trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại tình dục, tăng cường triển khai các hoạt động phòng chống thương tích cho trẻ em và phòng tránh tai nạn đuối nước trong mùa Hè; đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện, xung kích tham gia bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh, giúp thanh thiếu nhi rèn luyện thể lực, nâng cao trí lực phát triển toàn diện... Thông qua các hoạt động, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, giúp các em rèn luyện nhân cách, phát triển năng khiếu, góp phần tránh xa các tệ nạn xã hội.

Sau buổi lễ, đông đảo các em học sinh, đoàn viên đã được tham gia các trò chơi dân gian và nhận những phần quà ý nghĩa, qua đó, đã tạo ra một không khí vui tươi và phấn khởi trong những ngày đầu của mùa Hè.​


Duy Khanh

Các tin khác

    There are no items to show in this view.

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Xuân Lộc 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
Chung nhan Tin Nhiem Mang

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​