Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Lang Minh, Suối Cát

Sáng 13/6, Đại biểu HĐND Tỉnh Đồng Nai Nguyễn Đức Hoá- Phó bí thư thường trực huyện uỷ Xuân Lộc và các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Lang Minh và Suối Cát.

z5538349301016_d2c049255ff00d1a8acf5133fce2c0d3.jpg

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu và cử tri đã được nghe Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Đức Hoá – Phó bí thư thường trực huyện uỷ Xuân Lộc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội quốc phòng an ninh 5 tháng đầu năm 2024, kết quả hoạt động 5 tháng đầu năm 2024 của HĐND tỉnh; Đại biểu HĐND huyện Nguyễn Trọng Quang – Bi thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Suối Cát báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2024, kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 của HĐND huyện.

Bà con cử tri 2 xã bày tỏ sự phấn khởi với những kết quả đạt được của tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Xuân Lộc nói riêng trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội gắn với đảm bảo quốc phòng an ninh; kết quả trên đã thể hiện rõ vai trò, tính hiệu quả của HĐND các cấp trong công tác giám sát việc thực hiện nghị quyết đề ra.

Qua đây, bà con cử tri 2 xã đã kiến nghị 9 ý kiến gồm 13 nội dung tập trung quanh các vấn đề đất đai, tài nguyên môi trường, đường nội đồng, nước thuỷ lợi, nước sinh hoạt, BHXH, chế độ chính sách của cán bộ…

Sau khi lắng nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, các ngành của huyện cùng chính quyền địa phương 2 xã đã giải đáp các vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, ghi nhận và tổng hợp các ý kiến, nguyện vọng của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết.

Hoàng Long