Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tập huấn chính sách bảo trợ xã hội

           Nhằm thực hiện tốt các chế độ, chính sách hỗ trợ đối với đối tượng bảo trợ xã hội. Sáng ngày 21/6, Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện Xuân Lộc tổ chức lớp tập huấn cho các cán bộ phụ trách công tác thương bịnh, xã hội trên địa bàn huyện.

                     dgdddd.png

               Trên 50 đại biểu tham dự lớp tập huấn được nghe ông Nguyễn Đức Dũng- Trưởng phòng bảo trợ xã hội sở LĐTBXH tỉnh triển khai Nghị định số 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ quy định chính sách trợ giúp xã hội cho đối tượng bảo trợ xã hội và một số chính sách liên quan đã được Trung ương và tỉnh ban hành để thực hiện có hiệu quả trên địa bàn huyện. Trong đó những đối tượng bảo trợ cần được quan tâm  nhất là người yếu thế, bệnh tâm thần, người khuyết tật, người cao tuổi, người lang thang, xin ăn nhằm mục đích đảm bảo nhu cầu tối thiểu trong cuộc sống hàng ngày.

​             Lớp tập huấn dành nhiều thời gian cho các đại biểu trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai các chế độ chính sách bảo trợ xã hội và được Ban tổ chức lớp học trả lời đầy đủ, tạo sự thống nhất cao trong tổ chức thực hiện thời gian tới. ​


Thanh Cường

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Xuân Lộc 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
Chung nhan Tin Nhiem Mang

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​