Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Huệ ấp Thọ Bình

Nhằm tạo điều kiện cho hộ nghèo có được một mái ấm tình thương để ổn định nơi ăn chốn ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững. Chiều ngày 9/07/2024, UBND xã Xuân Thọ đã tổ chức trao tặng 01 căn nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Huệ - ấp Thọ Bình thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở.

Đến dự lễ bàn giao nhà tình thương có ông Đinh Ngọc Vũ -  Phó Chủ tịch UBND xã;  bà Đỗ Thị Bích Chi – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã; bà Huỳnh Thị Hương Ngọc – Chủ tịch Hội LHPN xã; ông Nguyễn Ánh  - Bí thư chi bộ ấp Thọ Bình; đại diện mạnh thường quân gia đình ông Huỳnh Tấn Hạnh - ấp Thọ Bình ; gia đình ông Nguyễn Tấn Hoàng – Giám đốc Ngân hàng HB Bank, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể từ xã xuống ấp và đông đảo bà con lối xóm tham dự.

tang nha tinh thuong cho ba hue.jpg

Tại buổi lễ bà Nguyễn Lệ Minh Thư – Cán bộ UBND xã thông qua báo cáo công tác xây dựng nhà tình thương và thông qua quyết định tặng nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Huệ - ấp Thọ Bình thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 64 m2 với tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng do gia đình con cháu ông bà Huỳnh Tôn ấp Thọ Bình hỗ trợ.

Qua tiếp xúc với bà Nguyễn Thị Huệ được tặng nhà tình thương hôm nay, bà tâm sự: " tôi rất phấn khởi và vui mừng khi được Đảng, chính quyền, các nhà mạnh thường quân đã giành những nghĩa cử cao đẹp, xây dựng cho gia đình tôi một căn nhà khang trang, sạch sẽ. Nay gia đình tôi không phải lo che mưa che nắng nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi hứa sẽ cố gắng làm ăn, vươn lên vượt khỏi hoàn cảnh khó khăn như ngày hôm nay".

Việc xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, nhìn chung được sự quan tâm của Đảng và nhà nước, và các nhà hảo tâm mạnh thường quân và với tinh thần trách nhiệm của phương đã giúp đỡ hộ nghèo có nhà ở.

Nhân dịp này gia đình ông Huỳnh Tấn Hạnh, ông Nguyễn Tấn Hoàng – Giám đốc Ngân hàng HB Bank cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã đã trao tặng nhiều phần quà cho hộ bà Nguyễn Thị Huệ tổng trị giá trên 5 triệu đồng.


Lê Thủy XT

Các tin khác

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Xuân Lộc 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
Chung nhan Tin Nhiem Mang

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​