Chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)

Ngân hàng CSXH Xuân Lộc giải ngân gần 64 tỷ đồng sau thời điểm sáp nhập

Thứ sáu - 21/11/2025 16:11
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  
Tính từ ngày thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đến nay, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH Xuân Lộc đã giải ngân cho 1.600 hộ vay của 6 xã do Ngân hàng quản lý với tổng số tiền 63 tỷ 892 triệu đồng. Trong đó cho vay hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo 3 tỷ 028 triệu đồng; 375 hộ vay giải quyết việc làm số tiền: 23 tỷ 966 triệu đồng; 506 hộ vay chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường số tiền 20 tỷ 640 triệu đồng; 637 hộ vay chương trình học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn số tiền: 14 tỷ 318 triệu đồng.
Ông Ngô Mạnh Chính – Giám đốc Ngân hàng CSXH Xuân Lộc kiểm tra việc sử dụng vốn vay của hộ dân trên địa bàn ấp Suối Cát 2, xã Xuân Lộc
Ông Ngô Mạnh Chính – Giám đốc Ngân hàng CSXH Xuân Lộc cho biết: Từ ngày 1/7/2025, nhằm tiếp tục phục vụ tốt nhất đối với người nghèo, các đối tượng chính sách, Ngân hàng CSXH Xuân Lộc duy trì hoạt động 15 điểm giao dịch như trước khi sáp nhập đơn vị hành chính và tiếp nhận giải ngân thêm 2 xã từ huyện Định Quán và huyện Cẩm Mỹ (cũ). Tuy bước đầu còn gặp khó khăn, nhưng Ngân hàng CSXH đã chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội để kịp thời ổn định hoạt động giao dịch tại các ấp, nhờ đó đến thời điểm này, toàn hệ thống của Ngân hàng CSXH Xuân Lộc đã hoạt động thông suốt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vay vốn của người dân để phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.

Tác giả: Lê Tùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập

Hôm nay

14,675

Tổng lượt truy cập

956,107
Thăm dò ý kiến

Đánh giá về Trang thông tin điện tử xã Xuân Lộc

R1
25 thủ tục hành chính thực hiện trực tuyến toàn trình
R12
R3
R4
R5
R6
R7
R8
R9
R10
R11
R13
R14
R15
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây