Chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)

Xuân Lộc sắp hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng viên năm 2025

Thứ tư - 05/11/2025 15:37
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  
Ban xây dựng Đảng Đảng ủy xã Xuân Lộc cho biết, qua 4 tháng thành lập, các tổ chức cơ sở đảng của xã đã bồi dưỡng, kết nạp được 14/16 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong đó có 6 đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức và khối lực lượng vũ trang, 8 đảng viên tham gia đoàn thể tại các ấp; 2 trường hợp còn lại cũng đang hoàn thiện hồ sơ, thủ tục kết nạp, đạt 100% chỉ tiêu năm 2025.
Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Bảo tồn thiên nhiên núi Chứa Chan hoàn thành chỉ tiêu kết nạp 2 đảng viên năm 2025
Được biết, hiện nay Xuân Lộc có 62 tổ chức cơ sở Đảng với 2.406 Đảng viên. Đây cũng một trong những Đảng bộ xã có đông đảng viên trong các xã được chia tách ra từ Đảng bộ huyện Xuân Lộc cũ.
Kết nạp đảng trong lực lượng vũ trang
Để tạo nguồn trung kiên bồi dưỡng, kết nạp cho năm 2026 và những năm tiếp theo, vừa qua, Trung tâm Chính trị Xuân Lộc cũng đã tổ chức 2 lớp bồi dưỡng kết nạp đảng cho 205 học viên thuộc các xã: Xuân Lộc, Xuân Phú, Xuân Định, Xuân Thành, Xuân Bắc, Xuân Hòa, Cẩm Mỹ, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai.

Tác giả: Hải Đình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập

Hôm nay

135

Tổng lượt truy cập

957,650
Thăm dò ý kiến

Đánh giá về Trang thông tin điện tử xã Xuân Lộc

R1
25 thủ tục hành chính thực hiện trực tuyến toàn trình
R12
R3
R4
R5
R6
R7
R8
R9
R10
R11
R13
R14
R15
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây