Du lịch nông thôn mới

Tập trung phát triển du lịch cho xuân lộc

​Sáng 23/04, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành liên quan của tỉnh đã có buổi làm việc, đánh giá về tình hình phát triển ngành du lịch trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/Snapshot[25]%20(2).BMP

Khách du lịch dồn về núi Chứa Chan

Cùng với sự linh thiêng của ngôi chùa cổ Bửu Quang Tự, cây da ba gốc một ngọn; dòng suối Tiên, suối Tôm mát lạnh chảy ra từ thân núi…thì dịch vụ cáp treo núi Chứa Chan cũng là một trong những điểm nhấn thu hút được đông đảo lượng khách thập phương đến với Khu di tích lịch sử-Danh thắng núi Chứa Chan huyện Xuân Lộc trong mùa lễ hội đầu năm.

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/(s%E1%BB%ADa)Ch%C6%B0%C6%A1ng%20tr%C3%ACnh%20tour%20m%E1%BB%9Bi%20nh%E1%BA%A5t1.jpg

Chương trình Tour du lịch nông thôn mới Xuân Lộc

Xem tiếp

Du lịch sinh thái nông thôn mới

​Những năm gần đây, Xuân Lộc bắt đầu được lựa chọn trong điểm đến du lịch của nhiều du khách. Nói đến Xuân Lộc, người ta nhắc ngay đến huyện nông thôn mới đầu tiên của cả nước.

Xem tiếp

Cáp treo chứa chan khẩn trương đón tết

Khu du lịch cáp treo núi Chứa Chan- Chùa Gia Lào cho biết, để đáp ứng tốt nhu cầu của du khách đến hành hương- tham quan trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Xem tiếp

Xuân Lộc tọa đàm đóng góp ý kiến phát triển du lịch

Sáng ngày 28-10, Sở Văn hóa - thể thoa và du lịch phối hợp với UBND huyện Xuân Lộc và các đơn vị liên quan tổ chức tọa đàm đóng góp ý kiến phát triển du lịch huyện Xuân Lộc.

Khảo sát tiềm năng du lịch tại huyện Xuân Lộc

Sáng ngày 27/10, Sở văn hóa thể thao và du lịch Tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hiệp hội du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Đặc sản Nông nghiệp kết nối phát triển Du lịch tại huyện Xuân Lộc.

Xuân Lộc - cái tên gọi của một vùng đất thép nở hoa, thể hiện sự trù phú, ngọt ngào

1872.80luotkvenglao%20(1).jpg

Hơn 80 ngàn lượt khách du lịch đổ về chùa Gia Lào

1868.dukhachdonvencc%20(2).jpg

Khách du lịch dồn về núi Chứa Chan

Cùng với sự linh thiêng của ngôi chùa cổ Bửu Quang Tự, cây da ba gốc một ngọn; dòng suối tiên, suối tôm mát lạnh chảy ra từ bụng núi…thì dịch vụ cáp treo núi Chứa Chan cũng là một trong những điểm nhấn thu hút được đông đảo lượng khách thập phương đến với Khu di tích lịch sử-Danh thắng núi Chứa Chan huyện Xuân Lộc trong mùa lễ hội đầu năm.