Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Đặt câu hỏi

Họ và tên
Điện thoại
Địa chỉ
Email
Tên câu hỏi
Nội dung câu hỏi
Mã xác nhận
 

Trao đổi - Hỏi đáp


Họ tên: Hỉ Tiết Dung
Câu hỏi: Cải chính giấy kết hôn của cha mẹ
Ngày hỏi: 30/10/2023
1. Cho xin số hotline UBND xã Xuân Bắc, tỉnh Đồng nai 2. Xin hỏi giấy kết hôn của cha mẹ bị sai họ cần chỉnh sửa, để bổ sung giấy tờ liên quan cho bản thân là con. Xin hỏi khi đi cải chính thì cần giấy tờ gì kèm theo, và có cần làm thủ tục ủy quyền ko ạ ? 3. Thủ tục cải chính thời gian là bao nhiêu ngày ? Và nếu hoàn tất cải chính có hỗ trợ gửi bưu điện ko ạ ?
Thông tin trả lời:

UBND xã Xuân Bắc kiểm tra trả lời như sau:      

Sau khi trao đổi với công dân Hỉ Tiết Dung qua số điện thoại thì việc đăng ký giấy chứng nhận kết hôn của cha, mẹ công dân được thực hiện tại UBND xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai chứ không phải UBND xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai nên UBND xã Xuân Bắc đã hướng dẫn thủ tục cho công dân đồng thời hướng dẫn công dân liên hệ với UBND xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để giải quyết theo quy định của pháp luật.Trân trọng./.

Họ tên: Trần văn cảnh
Câu hỏi: Hồ sơ đât đai
Ngày hỏi: 03/10/2023
Gửi hồ sơ điều chỉnh lại rảnh đất 3thang chưa có kết quả cho xin số điên thoại bên tiên nhân .trả két quả .xin cảm ơn
Thông tin trả lời:

Xin gửi ​Số điện thoại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Xuân Lộc 0251​ 3741 501


Trân trọng./.

Họ tên: Phạm văn Tuấn
Câu hỏi: Khu dân cư thì có được cấp giấy phép hát cho nhau ngoài trời không?
Ngày hỏi: 26/09/2023
Hiện tại nhà em đang ở sát quán cà phê viễn xứ cũ nay là quán cà phê hát cho nhau ở gia tỵ xã suối cao huyện Xuân Lộc tỉnh đồng Nai. Quán hay tổ chức hát hằng đêm trong tuần từ 18h đến 22h âm thanh rất to ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập của các cháu. Em có làm đơn gửi lên xã suối cao như mấy tháng nay không giải quyết cho em . Em có gọi điện nhiều lần cho anh Hoà trưởng công an xã nhưng không giải quyết được. Em phải làm gì để giải quyết được. Em cảm ơn
Thông tin trả lời:

Qua phản ánh của người Dân sinh sống trên địa bàn ấp Gia Tỵ, UBND xã đã chỉ đạo cán bộ Văn hóa xã phối hợp Công an xã tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh vào các ngày 16/6/2023; 21/6/2023 và 01/7/2023, tuy nhiên quán đã đóng cửa, không hoạt động. Thời gian kiểm tra từ 21h30 đến 22h.

Vào lúc 21h30, ngày 29/6/2023, xã tiếp tục tiến hành kiểm tra, vào thời đểm kiểm tra quán đang tổ chức hát cho nhau nghe. Qua kiểm tra hộ kinh doanh đã đăng ký cư trú đầy đủ, có trang bị bình chữa cháy, tiêu lệnh, không kinh doanh Karaoke, không có phòng Karaoke, có 01 dàn nhạc để phục vụ dịch vụ hát cho nhau nghe.

UBND xã tiếp tục chỉ đạo Công văn số 156/UBND, ngày 23/08/2023 của UBND xã Suối Cao về việc kiểm tra điểm kinh doanh về tình hình ANTT tại quán cà phê “ Không gian xanh" thuộc ấp Gia Tỵ, xã Suối Cao theo đơn của một số hộ dân thuộc tổ 3 ấp Gia Tỵ phản ánh tại quán cà phê Không Gian Xanh hoạt động dịch vụ “hát cho nhau nghe" với âm thanh to, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, học tập của người dân xung quanh quán cà phê.

Qua làm việc với bà Trần Thị Tuyết Trinh cung cấp thông tin: Địa điểm quán chỉ hoạt động đến 21h30 hàng ngày, không hoạt động quá 22h. Công an xã đã lập biên bản nhắc nhở, yêu cầu quán mở nhỏ âm lượng, không để ảnh hưởng tới người dân xung quanh, bổ sung giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh hiện tại.

Ngày 16/10/2023 đoàn làm việc gồm có đại diện UBND xã, Công an xã, Trưởng BND và Trưởng Ban công tác Mặt Trận ấp Gia Tỵ đã đến làm việc với Hộ kinh doanh Bà Trần Thị Tuyết Trinh.  

Nội dung: kiểm tra xử ý các nội dung phản ánh của người Dân trên Tổng Đài dịch vụ công 1022.

Đoàn kiểm tra làm việc với Bà Trần Thị Tuyết Trinh, Sinh ngày: 11/04/1983, địa chỉ ngụ tại Tổ 5, Khu 6 Thị Trấn Gia ray (Chủ hộ kinh doanh), đã cung cấp các giấy tờ sau:

Giấy phép kinh doanh mang tên: Trần Thị Tuyết Trinh; Hộ kinh doanh: CÀ PHÊ TUYẾT TRINH; Địa chỉ: tổ 3, ấp Gia Tỵ, xã Suối Cao (thửa đát số 66, tờ bản đồ số 97); Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số: 47G8012906; Đăng ký lần đầu, ngày 14/3/2023; Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ ăn uống, giải khát.

Đoàn kiểm tra đã trao đổi với hộ kinh doanh về nội dung buổi làm việc và lập biên bản đề nghị hộ kinh doanh chỉ được phép hoạt động đúng theo ngành nghề đăng ký kinh doanh không gây ảnh hưởng đến môi trường và người dân sinh sống xung quanh hộ kinh doanh, qua đó đoàn hướng dẫn cho hộ kinh doanh các vấn đề về đảm bảo an toàn, giữ an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh ăn uống, giải khát, quy định mức độ âm thanh cho phép để không ảnh hưởng môi trường, thời gian hoạt động, thời gian nghỉ ngơi để không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến những người Dân sinh sống xung quanh và tuyên truyền về mức xử phạt nếu vi phạm các nội dung trên.Trân trọng./.

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Xuân Lộc 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
Chung nhan Tin Nhiem Mang

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​