40 chiếc điện thoại thông minh đã được trao đến các em học sinh của trường THCS Nguyễn Hiền

Được sự hỗ trợ từ các đơn vị, tổ chức và mạnh thường quân, trường THCS Nguyễn Hiền đã tổ chức trao 40 chiếc điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để học trực tuyến vào đầu năm học mới 2021 - 2022.

z2927223167390_3fd49b04b4e0cd3c3bca56bf413db60a.jpg

​Theo đó, qua việc nhìn nhận, đánh giá tình hình chung, nhà trường tổ chức rà soát, nắm bắt thông tin từ giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh các khối lớp và nhận thấy có những trường hợp học sinh gặp khó khăn, không đủ điều kiện mua sắm thiết bị phục vụ cho việc học trực tuyến trong thời gian tới. Qua đó, ngoài việc nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị, tổ chức, nhà trường đã vận động các cá nhân đóng góp. Qua 1 thời gian, nhà trường đã nhận được 40 chiếc điện thoại thông minh và đã tổ chức trao cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị để học trực tuyến. Trong đó, UBND huyện Xuân Lộc hỗ trợ 22 chiếc, Sở GDĐT 10 chiếc, VNPT Xuân Lộc 2 chiếc, Công an huyện Xuân Lộc 1 chiếc và mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ 5 chiếc điện thoại.

Qua hoạt động này, đã thể hiện sự quan tâm, tình cảm của các đơn vị, tổ chức và mạnh thường quân với mong muốn gửi gắm tới các em, giúp các em học sinh vơi bớt khó khăn, có điều kiện tham gia học tập trực tuyến và chắp thêm khát vọng học tập cho các em.

Xuân Tùng