Đại hội Đoàn Thanh Niên thị trấn Gia Ray

Sáng 17/1, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kì 2022-2027. Đây cũng là tổ chức đoàn cơ sở được chọn tổ chức đại hội điểm của huyện Xuân Lộc.

dh thanhnienttgiaray (7).jpg

Trong nhiệm kì qua, đoàn thanh niên thị trấn Gia Ray luôn nỗ lực thực hiện tốt các phong trào thi đua xung kích tại địa phương như: Phong trào thanh niên xung kích về an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, lập thân lập nghiệp,…Cụ thể trong nhiệm kì qua, đoàn thanh niên  thị trấn Giaray đã vận động được hơn 340 triệu đồng thực hiện các công trình, phần việc của thanh niên; tham gia hiến tặng 381 đơn vị máu, 150 suất học bổng, 500 phần quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo hiếu học với tổng số tiền hơn 150 triệu đồng. Bên cạnh đó, chi đoàn công an, quân sự còn thực hiện tốt mô hình “thức cho dân ngủ yên”, mô hình “xóm trọ bình yên”, duy trì tốt 16 tuyến đường tự quản với các tiêu chí “sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”. Đặc biệt trong năm 2021 vừa qua,  để cùng chung tay phòng chống dịch covid-19, đoàn thanh niên thị trấn gia ray đã vận động được hơn 30 triệu đồng và 700 lượt đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động phòng chống dịch. Riêng đối với các phong trào “học tập, lao động sáng tạo”, phong trào“lập thân, lập nghiệp”. Trong thời gian qua, tổ chức đoàn thị trấn còn tạo điều kiện cho trên 221 hội viên thanh niên được tham gia các khóa đào tạo nghề như lái xe, chăn nuôi, trồng trọt, các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp; đồng thời tổ chức tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho trên 1.000 đoàn viên thanh niên, bộ đội xuất ngũ… giúp cho nhiều thanh niên có việc làm ổn định, có niềm tin, ý chí vươn lên cùng nhau xây dựng thị trấn ngày càng văn minh giàu đẹp.

dh thanhnienttgiaray (1).JPG
          dh thanhnienttgiaray (2).JPG

Dịp này, Đại hội cũng đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành đoàn cơ sở thị trấn Gia Ray  khóa VIII, nhiệm kì 2022-2027. Trong đó, đồng chí Phạm Văn Tư, tái  cử chức vụ Bí thư đoàn cơ sở thị trấn Giaray khóa VIII, nhiệm kì 2022-2027.

dh thanhnienttgiaray (3).JPG

Đại hội cũng đã bầu 7 đồng chí vào đoàn đại biểu chính thức đi dự đại hội đoàn Thanh Niên Cộng Sản  Hồ Chí Minh huyện Xuân Lộc khóa VII, nhiệm kì 2022-2027 sắp tới.

Hải Đình