Thường trực Huyện ủy Xuân Lộc gặp mặt chúc tết Lãnh đạo mật trận và các Đoàn thể huyện

Sáng ngày 24/1, đồng chí Viên Hồng Tiến – TUV – Bí thư huyện ủy Xuân Lộc đã có buổi họp mặt, chúc tết và tặng quà cho các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN và các đoàn thể trong Khối vận huyện. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đức Hóa – PBT.TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Bí thư huyện ủy cho rằng: Năm 2021 vừa qua là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại như: Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, năm xãy ra đại dịch bệnh Covid.19, và sự kiện trọng đại của huyện là lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện, đón nhận huân chương độc lập hạng III.

tyutyuty (2).jpg
tyutyuty (3).jpg

Thường trục huyện ủy đánh gia cao vai trò trách nhiệm của UBMTTTVN và các tổ chức đoàn thể trong đợt bầu cử vừa qua, đặc biệt là Khối Vận huyện cùng với cả hệ thống chính trị đã căng mình chống dịch, thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội như: Tổ chức các chuyến xe 0 đồng, phiên chợ 0 đồng, huy động gạo, rau cùng các nhu yếu phẩm giúp bà con trong huyện cũng như bà con các vùng dịch…

tyutyuty (1).jpgtyutyuty (4).jpg

Nhân dịp năm mới Nhâm dần 2022, đồng chí bí thư huyện ủy gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các đồng chí và mong muốn tổ chức mặt trận cùng các đoàn thể của huyện không bằng lòng, chủ quan mà cần trăng trở, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa Xuân Lộc ngày một phát triển, xứng tầm là huyện nông thôn mới, tới đây sẽ là nông thôn mới kiểu mẫu.

Ngọc Hoàng