Xuân Lộc tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022

Sáng ngày 4/8 huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022 và sơ kết 6 tháng thực hiện quy chế phối hợp theo Nghị định số 03 của Chính phủ.

920a4bc64b62893cd073.jpg

Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Kim Bằng- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đức Hóa- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

cc3c4ef04e548c0ad545.jpg

Công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã huyện Xuân Lộc năm 2022 diễn ra và kết thúc trong thời gian ngắn, khối lượng công việc tương đối lớn nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCĐ, Ban tổ chức, tổ đạo diễn và sự lãnh đạo của Đảng ủy - UBND các xã, sự số gắng của các ngành, đoàn thể các xã đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ diễn tập đạt mục đích đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Qua đó nâng cao một bước vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng - Chính quyền địa phương và các ban, ngành đoàn thể trong xử lý tình huống xảy ra trên địa bàn, nhất là quân sự  và công an. Qua đó giúp địa phương bổ sung hoàn chỉnh hơn nữa chiến đấu phòng thủ,sẵn sàng xử lý tốt các tình huống xảy ra trên địa bàn.

fc8c1b411be5d9bb80f4.jpg

Tại hội nghị huyện đã tuyên dương khen thưởng cho 25 tập thể và 34 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022.

Lê Tùng