Đại hội Chi bộ Nội vụ- Dân tộc

Chiều ngày 23/9, Chi bộ Nội vụ- Dân tộc huyện Xuân Lộc tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2025. Đây là  Đại hội được Đảng bộ Khối Văn hóa- Xã hội huyện chọn làm Đại hội điểm. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Thị Lành, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Bí thư Đảng bộ Khối Văn hóa- Xã hội.

Bí thư Đảng bộ Khối Văn hóa- xã hội tặng hoachúc mừng Chi ủy Chi bộ Nội vụ- Dân tộc nhiệm kỳ 2023-2025 .jpg

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Nội vụ- Dân tộc luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cho cán bộ, đảng viên, thông qua việc tuyên truyền và triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến 100% cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình nhằm xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai và thực hiện hiệu quả. Công tác giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm cho đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được Chi bộ phối hợp với lãnh đạo cơ quan quan tâm thực hiện; cán bộ, đảng viên phát huy tốt vai trò trách nhiệm phân công trên từng lĩnh vực cơ bản hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ qua, hàng năm Chi bộ Nội vụ- Dân tộc được Đảng bộ Khối Văn hóa-Xã hội đánh giá, xếp loại từ mức Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; cơ quan Phòng Nội vụ được UBND Huyện đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Phòng Dân tộc xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

z3746909635268_21c9a085c397ba293b8797f7af34bcee.jpg

Đại hội đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023- 2025: Tiếp tục xây dựng Chi bộ vững mạnh trên cả các mặt: chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; trong đó chú trọng phát huy trí tuệ của tập thể và sự sáng tạo của từng cán bộ,công chức, đảng viên để thực hiện có hiệu quả việc tham mưu Ủy ban nhân dân huyện lãnh đạo, chỉ đạo trên công tác Nội vụ và Dân tộc góp  phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Văn hóa- xã hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Quang cảnh Đại hội Chi bộ Nội vụ, Dân tộc .jpg

Đại hội đã bầu Chi ủy gồm 3 đồng chí; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàn, Phó trưởng phòng Dân tộc được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ khóa V, nhiệm kỳ 2023- 2025.

Tuệ Lâm