Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị tại huyện Xuân Lộc

Sáng ngày 17/10, tại huyện Xuân Lộc, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 78, hệ không tập trung cho 79 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

271260099_472055551567845_290479461333501372_n.jpg

Trong thời gian hơn 1 năm học tập các học viên sẽ được trang bị các kiến thức về: chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, xã hội; kỹ năng công tác đảng, đoàn thể; báo cáo thực tiễn về các lĩnh vực; nghiên cứu thực tế… Lớp học nhằm chuẩn hóa và nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị; kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đồng thời là cơ sở giúp các học viên thực hiện tốt hơn công tác tham mưu lãnh đạo, triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tuệ Lâm