Nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ cho các tổ liên gia

Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an huyện Xuân Lộc đợt tổ chức đợt bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho các “ Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy" trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

thực hành phần cứu nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy.jpg

Theo đó, thành viên các tổ liên gia được trang bị kiến thức về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; Đồng thời thực hành kỹ năng chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với các loại hình nhà ở kết hợp với sản xuất, kinh doanh. được biết, hiện nay Xuân Lộc đã thành lập được trên 50 tổ liên gia pccc và cnch tại các khu dân cư. Sau đợt diễn tập này, mỗi xã, thị trấn sẽ chọn 1 tổ liên gia tiêu biểu tham gia hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ" Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" lần thứ 1 huyện Xuân Lộc, năm 2024, dự kiến tổ chức vào ngày 20/4 tới.

Hải Đình