Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024. Sáng ngày 11/4/2024 tại Hội trường Khối Vận huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 cho đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Thắng - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Thành viên Hội đồng Huấn luyện tỉnh Đồng Nai, cùng với sự tham gia của 50 cán bộ phụ trách thiếu nhi, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện.

z5337550479779_cd470b236869087eb758eeda588ecb87.jpg

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Thành viên Hội đồng Huấn luyện tỉnh Đồng Nai đã chia sẻ các nội dung chuyên đề về: Nhiệm vụ, vai trò của giáo viên làm Tổng phụ trách Đội; tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; phương thức hoạt động, thu hút tập hợp thiếu nhi tham gia sinh hoạt Đội hiệu quả; hướng dẫn hồ sơ, sổ sách công tác Đội; kỹ năng làm việc với trẻ em.

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ Đội, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện; đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi cho các Liên đội trường học và tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.​

Quang Thắng