Tặng tủ thờ cho gia đình liệt sỹ

IMG_4170kiytuj.JPG

​Thực hiện đạo lí “uống nước nhớ nguồn", “ ăn quả nhớ người trồng cây". Sáng 19/5, chủ tịch UBND huyện  Xuân Lộc Nguyễn Thị Cát Tiên đến thăm, tặng tủ thờ cho gia đình  bà Nguyễn Thị Hương là con gái đang thờ cúng liệt sỹ Nguyễn Văn Tịnh. được biết, liệt sỹ Nguyễn Văn Tịnh sinh năm 1930 tại xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Ông tham gia cách mạng trong thời kháng chiến chống Pháp, với tinh thần  chiến đấu quả cảm, ông đã anh dũng hy sinh tại mặt trận Điện Biên Phủ.

IMG_4168yiyu.JPG

Tại buổi thăm, đại diện cho đảng bộ nhân dân huyện Xuân Lộc, bà Nguyễn Thị Cát Tiên, chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những công lao hy sinh của những gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Tịnh cho nền độc lập của dân tộc, tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống  gia đình anh hùng cách mạng trong thời đại mới.

Tính đến nay huyện Xuân Lộc cũng đã trao tặng hơn 100 tủ thờ cho các gia đình là thân nhân thờ cúng liệt sỹ.

Hải Đình