Hội nghị truyền thông vận động tại cộng đồng về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn huyện Xuân Lộc năm 2024

​Nhằm nâng cao nhận thức của người dân, tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền về công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, đồng thời triển khai thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030 trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

z5736031467687_9c289b4f3f44ed47871dd87d50ca128f.jpg

Sáng ngày 15/8/2024, Trung tâm Y tế huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị truyền thông, vận động tại cộng đồng về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn huyện Xuân Lộc năm 2024.

Hội nghị có hơn 120 đại biểu tham dự là đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, thị trấn; người có uy tín trong cộng đồng và thành viên Hội người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, báo cáo viên đã triển khai, cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và những giải pháp thực hiện chính sách bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi phù hợp tình hình thực tế tại địa phương. Đồng thời cung cấp kiến thức chung tay quan tâm tham gia chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh neo đơn, đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Được biết, sau Hội nghị này, Trạm Y tế các xã, thị trấn tiến hành tổ chức triển khai tại các khu, ấp trên địa bàn phụ trách./.

Kim Ngọc - Y tế