Tập huấn kỹ năng quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài, hình ảnh trên Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ huyện

Sáng ngày 30-08, tại Trung tâm Hội nghị huyện Xuân Lộc, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài, hình ảnh trên Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ huyện. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Tống Trần Hòa-Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN, các đoàn thể chính trị- xã hội; các đồng chí thành viên Ban Biên tập;Tổ thư ký Cổng TTĐT Đảng bộ huyện và Cộng tác viên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện.

z5781822722311_3feec9c1dcb11ffc4bd5a856daa33694.jpg

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được đồng chí Lê Thị Tuyết, Phó Trưởng phòng Thông tin tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hướng dẫn kỹ năng viết, biên tập tin, bài, nội dung đăng trên Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện trên mạng Internet. Đồng chí Phan Minh Tân, Phó Trưởng phòng Cơ yếu CNTT - Văn phòng Tỉnh ủy hướng dẫn quy trình đăng tin, bài viết; quản lý, điều hành, cách hiệu chỉnh các đề mục, giao diện; cấp, thu hồi, phân quyền các tài khoản đăng nhập Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện.

z5781822721894_62058670d8990a8f8dbde7f5fc12aebc.jpg

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Tống Trần Hòa – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị: Các đồng chí học viên thực hiện tốt chương trình tập huấn, những nội dung báo cáo viên hướng dẫn đồng thời tăng cường công tác trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, qua đó bổ sung cho mình kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ công tác cần thiết khi tham gia quản lý và viết tin, đăng bài trên Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện nhằm phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền.​

Tuệ Lâm