Gia Ray: Lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 02/7/2024, tại nhà văn hóa khu phố 2, UBND thị trấn Gia Ray long trọng tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn thị trấn Gia Ray.

Về dự lễ có Bà: Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư  Huyện Ủy, CT UBND huyện Xuân Lộc; Ông: Lương Thanh Tùng – UV.BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Gia Ray; Ông: Tạ Minh Điền - HUV, Phó Trưởng Công an huyện Xuân Lộc; Bà: Nguyễn Thị Bích Vân - HUV, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, khu phố, các đồng chí là tổ trưởng, tổ phó và thành viên lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) cơ sở.

z5594483651909_108742b64f61500657707b409139065b.jpg

Tại lễ ra mắt, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt về lịch sử hình thành và phát triển của công tác bảo vệ an ninh tổ quốc và những đóng góp  của lực lượng bảo vệ dân phố, tiền thân của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trong việc góp phần bảo vệ tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Lương Thanh Tùng – UV.BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Gia Ray đề nghị lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và các tai, tệ nạn Xã hội, là cánh tay nối dài của lực lượng công an cơ sở vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi  nhiệm vụ được giao. Đ/c cũng kêu gọi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn thể người dân cùng tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Củng cố và phát triển khối đại đoàn kết, tạo nên sức mạnh tổng hợp, tăng cường công tác đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đáp lại sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo địa phương, ông Bùi Văn Sáu thay mặt tập thể lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ rở thị trấn Gia ray phát biểu hạ quyết tâm hoàn thành tốt nhiện vụ, tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và công an thị rấn; Triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác  đảm bảo an ninh trật tự; Đổi mới nội dung, hình thức và linh hoạt trong công tác nhằm thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đấu tranh, trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - Xã hội ở địa phương.    ​

Xuân Thọ - TT Gia Ray