Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trước thời hạn

Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. sáng ngày 12/8/2024, Đảng ủy xã Xuân Trường long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí đảng viên Phạm Thị Nguyệt ấp Trung Hưng. Tham dự có đồng chí Lê Văn Nam – UVTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đinh Văn Bình – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã.

z5729036624117_df323a4cc4fd6ed5d0e44b08ae59e8c2.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nam – UVTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và tặng hoa đồng chí Phạm Thị Nguyệt đảng viên có nhiều tuổi Đảng thuộc chi bộ ấp Trung Hưng.

Xúc động khi được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Thị Nguyệt, đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Chi bộ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Bình – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, đã gửi lời chúc mừng sâu sắc đến đồng chí Phạm Thị Nguyệt, đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Qua đó, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu trong gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, đoàn kết, xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh./.

Pha Nguyễn