Xã Xuân Phú tổ chức Lễ tuyên dương con Đoàn viên Công đoàn “Học giỏi, sống tốt" năm 2024

Sáng ngày 26/8/2024, BCH Công đoàn xã Xuân Phú tổ chức Lễ tuyên dương con Đoàn viên Công đoàn “Học giỏi, sống tốt" lần thứ VII năm 2024. Về dữ lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Huỳnh Tấn Hậu – Phó Bí thư, CT.UBND xã; đồng chí Ngô Thị Hồng Thu – Phó CT.UBND xã, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; UBND; UBMTTQVN xã; toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã; cùng các cháu là con Đoàn viên Công đoàn xã Xuân Phú đạt thành tích “Học giỏi, sống tốt" năm 2024.

z5767033588052_649314ddc4307c52b35d81c322a40336.jpg

Tại buổi Lễ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Xuân Phú đã tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con Cán bộ, Công chức cơ quan xã Xuân Phú đã đạt thành tích “Học giỏi, sống tốt" năm 2024, mức tiền khen thưởng là 200 ngàn đồng cho một học sinh, nguồn tiền thưởng trích từ kinh phí hoạt động của Công đoàn cơ sở xã.

Việc tuyên dương, khen thưởng thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của Tổ chức Công đoàn, nhằm động viên các em học sinh là con của đoàn viên công đoàn, tiếp tục phấn đấu học tập giỏi, làm nhiều việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời động viên tinh thần cho các gia đình Đoàn viên Công đoàn thực hiện tốt việc chăm sóc, giáo dục con cái, phấn đấu công tác tốt, lao động, sản xuất giỏi.​

Duy Khanh