Hội LHPN xã Suối Cát ra mắt Mô hình “3 có, 3 biết"

Tối ngày 26/8, tại Nhà văn hóa ấp Bình Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Suối Cát đã tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “3 có, 3 biết".

z5773878489106_47e8f06d90edcfeeb6dac192a9c120a8.jpg

Theo đó, Mô hình được thành lập tại Chi hội Phụ nữ ấp Bình Minh với số lượng 12 thành viên để tham gia thực hiện các tiêu chí 3 có, 3 biết, gồm có hội viên tiên phong, có hoạt động hàng tháng, có nguồn lực tổ chức hoạt động; biết mặt hội viên, biết hoàn cảnh hội viên và biết nhu cầu hội viên.

Để thực hiện hiệu quả Mô hình, Hội LHPN xã Suối Cát đã thành lập ra Ban điều hành gồm 3 thành viên, trong đó, đồng chí Chi hội Trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Bình Minh làm Trưởng Ban. Bên cạnh đó, Hội cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên mô hình và yêu cầu phải nắm chắc các thông tin, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của hội viên, thấu hiểu phụ nữ, cụ thể hóa các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Mô hình “3 có, 3 biết" của được thành lập tại Chi hội Phụ nữ ấp Bình Minh nhằm phát huy vai trò của Phụ nữ, tăng cường sự gắn kết giữa các hội viên của Chi hội, nâng cao chất lượng hoạt động và từng bước xây dựng tổ chức Hội LHPN ngày càng phát triển, có uy tín trong cộng đồng.

Cũng nhân dịp này, Chi hội Phụ nữ ấp Bình Minh đã ra mắt Đội văn nghệ Phụ nữ với 15 thành viên. ​

Xuân Tùng