Xuân Lộc trao quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 29/7, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Mẫn, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm lại ông Đặng Văn Hùng tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện. Thời gian bổ nhiệm lại là 5 năm, kể từ ngày 01/08/2024.

z5678131900150_118c2305bb329f3b9d2f2895aae7d35b.jpg

Thông qua các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ  quản lý ngành Giáo dục. Cụ thể bổ nhiệm bà Chế Thị Hòa tiếp tục giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mần non Xuân Lộc; Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Thủy, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Lang Minh; Bổ nhiệm lại bà Lê Thị Thắm, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Xuân Thọ; Bổ nhiệm lại bà Võ Thị Ly, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Tiểu học Mạc Đỉnh Chi; Bổ nhiệm lại ông Trần Văn Chương, tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Hùng Vương; Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Bích Liên, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hùng Vương; Bổ nhiệm lại ông Bùi Văn Sơn, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung; Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Thạch, tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản; Bổ nhiệm lại ông Hoàng Ngọc Khương, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Xuân Hòa; Bổ nhiệm lại bà Phạm Nhị Phương Vi, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Thánh Tông; thời gian bổ nhiệm lại là 5 năm. Đối với bà Nguyễn Thị Bình, quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám đến ngày 1/8/2026.

z5678131234617_c21f3e4afe8a89c05370b9a274dc3df4.jpg

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên- Chủ tịch UBND Huyện đề nghị với sự bổ nhiệm lại này các cán bộ quản lý ngành giáo dục sẽ thực hiện tốt công tác rà soát lại cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, phân công, phân nhiệm cụ thể nhằm phục vụ tốt công tác dạy và học trong năm học mới. Đề nghị Cấp ủy, Hiệu trưởng, Hiệu phó nhà trường tiếp tục quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ kế thừa để đáp ứng công tác tổ chức và quản lý trong thời gian tới. Đồng thời lãnh đạo huyện cũng mong muốn các cán bộ quản lý tiếp tục là trung tâm của sự đoàn kết, nỗ lực, truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.​

Lê Tùng